Với mong muốn mang lại sự an toàn khi tham gia giao thông, mang lại niềm  cho người dân Việt Nam,  Artistar đang phối hợp với Ban An Toàn Giao Thông tỉnh  Đồng Nai  thực hiện chương trình đổi mũ bảo hiểm giả, kém chất lượng lấy mũ bảo hiểm đạt quy chuẩn chất lượng.

Theo báo Đồng Nai

Cập nhật lúc 17:01, Chủ Nhật, 14/12/2014 (GMT+7)

(ĐN)- Từ ngày 5-12-2014 đến hết quý 1 năm 2015, Ban An toàn giao thông tỉnh phối hợp với Công ty sản xuất mũ bảo hiểm Tuấn Ngọc Nhi tổ chức đổi mũ bảo hiểm có trợ giá đợt 1 năm 2015 tại các huyện, TX.Long Khánh và TP.Biên Hòa.

Người dân đến đổi mũ bảo hiểm chuẩn có trợ giá năm 2014
Người dân đến đổi mũ bảo hiểm chuẩn có trợ giá năm 2014 (ảnh: mimh họa)

Theo đó, Ban An toàn giao thông tỉnh yêu cầu phía Công ty Tuấn Ngọc Nhi thực hiện và duy trì đúng cam kết như: sản phẩm phải có giấy chứng nhận mũ bảo hiểm hợp quy, mũ đổi cho khách hàng phải đạt chuẩn chất lượng theo quy chuẩn của Bộ khoa học và công nghệ. Khi tham gia chương trình, công ty phải thông báo công khai, cụ thể về loại mũ, giá hỗ trợ tại nơi thu đổi mũ; không tăng giá mũ trong thời gian tổ chức đổi, trợ giá. Đồng thời, phải chịu trách nhiệm về chất lượng mũ bảo hiểm của mình sau khi bán, đổi cho người tiêu dùng.

Tại mỗi địa điểm đổi mũ, người dân có thể lựa chọn nhiều mũ kiểu dáng phù hợp và được hỗ trợ giảm từ 50-70.000 đồng/chiếc tùy loại. Từ năm 2013 đến nay, Ban An toàn giao thông tỉnh đã duy trì các chương trình đổi mũ bảo hiểm chuẩn có trợ giá, nhằm tạo điều kiện để mọi người có thể mua được những chiếc mũ chất lượng và phù hợp với túi tiền.

Thanh Hải

Tin tức khác